Khai giảng lớp chứng chỉ kỹ thuật viên thẩm mỹ uy tín

 

Nghề kỹ thuật viên thẩm mỹ tại Việt Nam đang là một trong những nghề rất phát triển

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của cả 2 giới Nam và Nữ đang gia tăng một cách chóng mặt, đây cũng chính là cơ hội cho những người mới muốn gia nhập ngành spa. Vấn đề lợi nhuận trong ngành thẩm mỹ thì chắc hẳn ai cũng biết, đó là một nghề hứa hẹn nhiều thành công. Cùng với nhu cầu làm đẹp gia tăng theo cấp số nhân của người dân, số lượng chuyên viên thẩm mỹ cũng trở nên thiếu hụt trầm trọng.
Nắm bắt được sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ Việt Nam, đi học nghề kỹ thuật viên thẩm mỹ cũng đang dần trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ.
Về vấn đề học phí, nếu so sánh việc học nghề trong 2-3 tháng với học đại học trong 4-5 năm cùng với rất nhiều chi phí phát sinh trong khoảng thời gian này, thì có thể khẳng định rằng, học nghề giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Không những vậy, đặc thù của nghề thẩm mỹ là nghề chăm sóc sắc đẹp cho con người nên càng đòi hỏi sự cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ đến từng milimet, bên cạnh đó nó còn đòi hỏi óc thẩm mỹ, sự sáng tạo đến không ngừng nghỉ.
Người làm nghề kỹ thuật viên thẩm mỹ bắt buộc phải trải qua những khóa học đào tạo để có được các kỹ năng cần thiết về thẩm mỹ và nắm bắt những xu hướng mới để làm đẹp cho khách hàng để bắt kịp xu thế của thời đại, tránh lạc hậu, lỗi mốt đi sau trào lưu. Sự thiếu hụt định hướng nghề nghiệp, thiếu thông tin về các cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ sẽ khiến nhiều bạn trẻ tiếp tục “đi lạc”. Để giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc chương trình học bài bản, hệ thống mang tầm quốc tế nắm vững tay nghề, trường Trung Quốc Tế Sài Gòn đã mở các khóa học về các chuyên ngành như chuyên ngành chăm sóc da, chuyên ngành phun xăm, trang điểm … ở mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, có thể giúp các bạn trẻ dễ dàng tìm được một công việc ưng ý chỉ sau 3-4 tháng học nghề. 

Cơ hội nghề nghiệp sau khi học kỹ thuật viên thẩm mỹ:

Trong một spa có nhiều vị trí nhân sự khác nhau, và kỹ thuật viên spa là lượng nhân sự chủ chốt. Yêu cầu về trình độ tay nghề của đội ngũ này đòi hỏi phải nắm vững các kỹ năng về: chăm sóc da mặt, massage body, nắm rõ lộ trình chăm sóc da, sử dụng thành thạo các thiết bị thẩm mỹ, hiểu biết về mỹ phẩm để tư vấn... Với những yêu cầu này, sau khi tốt nghiệp khoá học kỹ thuật viên spa, bạn hoàn toàn có thể đi làm ngay tại các thẩm mỹ viện, spa chuyên nghiệp.

Khác với nghề massage thông thường, nghề kỹ thuật viên spa cần có nền tảng kiến thức chuyên môn và thực hành một cách bài bản. Dù thị trường có không ít cơ sở, trường đào tạo mọc lên. Song không nhiều cơ sở đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng đào tạo. Vậy nên, với những ai được có nền tảng về kỹ năng- kiến thức qui chuẩn, thì nghề kỹ thuật viên spa chắc chắn bạn sẽ được chào đón tại những môi trường chuyên nghiệp.

Địa điểm và hình thức đăng ký học kỹ thuật viên thẩm mỹ:

  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt:

- 28 An Lộc, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM

- An Nhơn, P 17, Q Gò Vấp, TP .HCM

  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại - zalo : 0936.23.88.44 .
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây:Tại đây
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét