Quận 4: Khóa học chứng chỉ chuyển đổi kỹ thuật hình ảnh tại Quận 4

 Ngành chẩn đoán hình ảnh y học đang có những cơ hội chuyển mình khi công nghệ hình ảnh Y khoa đang phát triển như manh, đòi hỏi lực lượng chuyên môn có tay nghề. Nhiều bạn muốn học chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh y học để đáp ứng nhu cầu  nhân  lực đó.

  

Ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học học những gì?

Sinh viên theo học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học tại trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn được cung cấp kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, nguyên lý kỹ thuật – công nghệ và kiến thức chuyên môn để có thể giải quyết các tình huống trong quá trình công tác.

- Không chỉ vậy, sinh viên được giảng dạy và thực hành trong phòng kỹ thuật hiện đại các nguyên lý, qui tắc, quy trình vận hành, bảo quản, bảo dưỡng một số loại trang thiết bị hiện đại.

- Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành y, trường không dừng lại ở việc bồi dưỡng kiến thức, năng lực thực tiễn ngành nghề cho sinh viên mà còn rèn luyện phẩm chất đạo đức, thái độ chuẩn mực cho sinh viên.

- Ngoài những kiến thức – kỹ năng chuyên môn, trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn còn kết hợp giảng dạy các kĩ năng mềm nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh cho sinh viên sau khi ra trường như kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ, tin học,…

Vai trò của ngành kỹ thuật trong chẩn đoán hình ảnh :

Y học ngày càng phát triển hiện đại thì càng không thể thiếu ngành Kỹ thuật hình ảnh y học. Ngành giúp cho bác sĩ có những cơ sở xác thực, cung cấp những hình ảnh chính xác bên trong cơ thể, các bộ phận mà bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được để biết được bên trong đó hoạt động thế nào, có ổn hay không, nhằm phát hiện sớm bệnh và tìm cách điều trị kịp thời. Hiện nay, hầu hết các chẩn đoán y học đều phải dựa trên những hình ảnh được chụp lại này.

Cơ hội việc làm cao:

Hiện nay, do số lượng người học ít trong khi các cơ sở y tế ngày càng hiện đại, được trang bị nhiều máy móc phục vụ công tác khám chữa bệnh. Chính vì thế hầu hết các cơ sở này đều thiếu nguồn nhân lực kỹ thuật viên hình ảnh y học.

Đây là cơ hội việc làm rất lớn, khi cung không đáp ứng cầu thì sinh viên, học sinh sau khi ra trường thường khá dễ dàng tìm kiềm một công việc ổn định. Nếu bạn đang làm trong các cơ sở y tế, có chứng chỉ về kỹ thuật trong chẩn đoán hình ảnh sẽ rất được trọng dụng cơ hội thăng tiến và có được mức lương cao.

Ngành kỹ thuật trong chẩn đoán hình ảnh là ngành khá đặc thù, cần có sự đào tạo chuyên sâu ở các trường chuyên về y dược. Do vậy người từ ngành học khác không thể “vô duyên vô cớ” mà xin làm trái ngành sang được.

Hơn nữa, không giống như các ngành y đa khoa, dược, điều dưỡng có quá nhiều thí sinh, ngành kỹ thuật hình ảnh vẫn chiếm một tỉ lệ vừa phải nên các em không phải lo lắng vấn đề cạnh tranh nhau.

Hồ sơ nhập học chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh gồm:

- Bộ hồ sơ nhập học (theo mẫu của trường)

-  Bằng, bảng điểm công chứng

- Bản sao giấy khai sinh

- Chứng minh nhân dân công chứng

- 4 ảnh 3X4

Địa điểm và hình thức đăng ký:

  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng tuyển sinh trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

- An Nhơn, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

- 28 An Lộc, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại - zalo : 0936.23.88.44 .
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây: Tại đây
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét