Quận 4: Thông báo khai giảng lớp trung cấp quản trị kinh doanh

  Trước sự mở cửa kinh tế và nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học “hot”, thu hút đông đảo sinh viên theo học. Hơn 95% sinh viên đều được các công ty, doanh nghiệp săn đón, tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Mục tiêu đào tạo:

Để có đầy đủ năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức khi ra trường, học sinh được đào tạo ở trình độ trung cấp cần đạt được các mặt sau:

Về kiến thức

Cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về quản trị hoạt động kinh doanh của các tổ chức kinh doanh hoạt động trong điều kiện cơ chế thị trường. Người học sẽ được chỉ dẫn về cách thức thực hiện các chức năng quản lý như lập kế hoạch, tổ chức thực hiện kế hoạch, kiểm tra và đánh giá trong thực tiễn quản lý kinh doanh nói chung cũng như quản trị các lĩnh vực hoạt động khác nhau của một tổ chức kinh doanh.

Về kỹ năng

Rèn luyện cho người học các phẩm chất cần có của doanh nhân như khả năng nhận định tình huống, khả năng xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch kinh doanh và khả năng ra quyết định để giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tiễn kinh doanh; các kỹ năng giao tiếp, đàm phán và quan hệ với công chúng cũng được chú ý.

Về tác phong, thái độ nghề nghiệp

- Có ý thức tổ chức kỷ luật và tác phong công nghiệp, nghiêm túc, trung thực, cẩn thận, tỷ mỉ, chính xác trong công việc.

- Tuân thủ các quy định của luật kế toán, tài chính, chịu trách nhiệm cá nhân đối với nhiệm vụ được giao.

- Có tinh thần tự học, tự nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu của công việc.

Về đạo đức, lối sống và trách nhiệm công dân

- Có đạo đức, yêu nghề và có lương tâm nghề nghiệp.

- Có tinh thần đấu tranh chống các biểu hiện vi phạm pháp luật trong quản lý kinh tế, kinh doanh của đơn vị và trong đời sống kinh tế – xã hội.

- Có tinh thần làm chủ, trung thực, cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư trong công tác được giao.

Địa điểm và hình thức đăng ký :

  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng tuyển sinh trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

- An Nhơn, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

- 28 An Lộc, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại - zalo : 0936.23.88.44 .
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây: Tại đây

Học ngành quản trị kinh doanh có dễ xin việc không?

Trong những năm gần đây, nền kinh tế của Việt Nam đã có những bước phát triển rất mạnh mẽ, sánh ngang với nền kinh tế của các nước phát triển trong khu vực, đồng thời gắn liền với sự hình thành của cả cộng đồng kinh tế trên thế giới.

Theo đó, đã có hàng loạt chính sách về nguồn nhân lực, ngoại thương được đặt ra tạo những bước tiến mới cho các đất nước có tiềm năng phát triển về con người, tài nguyên, đầu tư nước ngoài, trong đó có cả Việt Nam.

Theo thông tin Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động Thành phố Hồ Chí Minh, ông Trần Anh Tuấn cung cấp thì trong giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2025, riêng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh sẽ cần đẩy mạnh công tác quản lý của nhà nước đồng thời thúc đẩy sự phát triển nguồn nhân lực và hợp tác gắn kết với các hướng nghiệp, tuyển sinh,… nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu cho tất cả các doanh nghiệp đang cần.

Thực trạng đó đã mang đến những cơ hội rất lớn, ngành Quản trị kinh doanh chính là ngành nghề mơ ước của nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ có niềm đam mê với kinh doanh và khát vọng làm giàu bằng con đường chính đáng ngày càng được mở rộng hơn.

Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, các bạn có thể làm việc ở những vị trí sau đây: Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng marketing, phòng kế hoạch. Nếu có khả năng và gia đình có điều kiện thì các bạn cũng có thể tự thành lập và mở công ty riêng hoặc tiếp tục học lên cao để trở thành giảng viên giảng dạy các môn chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

 

Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét