Lớp trung cấp kỹ thuật pha chế đồ uống học vào cuối tuần

 

Pha chế hiện vẫn còn là ngành học khá mới mẻ tại Việt Nam. Quan niệm cũ cho rằng pha chế chỉ là nghề không có tiềm năng và không cần phải được đào tạo bài bản.

Khi ngành Dịch vụ - Ẩm thực phát triển hội nhập quốc tế, những cái tên như Bartender, Barista ngày càng trở nên phổ biến, nhu cầu tuyển dụng những vị trí pha chế thạo nghề tăng đột biến trong những năm trở lại đây, đặc biệt tại các thành phố phát triển.

Nghề pha chế hiện trở thành ngành học thu hút quan tâm của giới trẻ bởi tính chất năng động, sáng tạo, cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp. Thay đổi quan niệm cũ, ngành học pha chế ngày càng được tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, nhằm cung ứng nguồn nhân lực thạo nghề cho xã hội.

Những yếu tố bạn cần có để trở thành một nghệ nhân pha chế:

Đam mê:

Đam mê là yếu tố rất quan trọng giúp bạn có thể kiên nhẫn ngồi hàng giờ đồng hồ để thực hiện các công việc pha chế, ghi nhớ tỷ lệ pha chế cũng như đặc tính, mùi vị các loại nguyên liệu.

Nắm vững kiến thức.

Bạn cần nắm vững các kiến thức về nguyên liệu cũng như các công thức pha chế và đặc biệt là phải nhận thức được quy trình xử lý thực phẩm an toàn vệ sinh.

Kỹ năng bán hàng

Đây là một công việc có tính xã hội cao. Để công việc diễn ra thuận lợi, bạn phải có khả năng tương tác tốt với những người xung quanh. Bên cạnh lương cơ bản, còn có tiền tip. Chỉ có những nhân viên

Khả năng làm việc đa nhiệm và mức áp lực khá cao

Những lúc cao điểm đông khách, bạn có thể đảm nhiệm việc phục vụ nhiều khách. Vì vậy, bạn cần rèn luyện kỹ năng đa nhiệm để có làm tốt công việc của mình và xử lý các tình huống bất ngờ như khách hàng say xỉn…

Vì sao pha chế thức uống xứng đáng là một nghề để bạn lựa chọn

Cơ hội việc làm rộng mở với mức thu nhập tốt

Ngày càng nhiều nhà hàng, quán cafe, bar mọc lên khiến cho nhu cầu tuyển dụng các nghệ nhân pha chế tăng mạnh.

Những học viên mới ra nghề thường có mức lương dao động từ 4-6 triệu/tháng. Một khi bạn đã rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm nhất định thì mức lương hoàn toàn có thể từ 7-15 triệu mỗi tháng. Và chắc chắn là mức lương này sẽ không dừng lại ở đó.

Công việc thú vị

Có thể nói đây là một công việc rất thú vị. Việc pha chế đòi hỏi bạn luôn phải tìm tòi, sáng tạo ra những điều mới mẻ. Mỗi ngày bạn đi làm đều là một ngày để bạn tiếp tục học thêm nhiều cái mới chẳng hạn như học pha chế cafe sao cho ngon hơn, thơm hơn chẳng hạn. Bên cạnh việc sáng tạo ra những thức uống độc đáo, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sang trọng. Việc tiếp xúc với nhiều tầng lớp khách hàng giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử và mở rộng mối quan hệ đáng kể.

Địa điểm và hình thức đăng ký :

  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng tuyển sinh trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

- An Nhơn, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

- 28 An Lộc, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại - zalo : 0936.23.88.44 .
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây: Tại đây
 
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét