Tuyển sinh lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn tại Sài Gòn

 

Điều kiện tuyển sinh đơn giản

Để có thể trở thành Tân sinh viên lớp Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn bạn chỉ cần đáp ứng được một trong các tiêu chí sau:

- Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT)

- Đã tốt nghiệp Trung cấp Chuyên nghiệp trở lên với bất kỳ ngành nghề nào

- Đã tốt nghiệp Trung học cơ sở (THCS)

Chương trình học đa dạng

Chương trình học Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn được chia làm 3 hệ đào tạo (1 năm, 2 năm, 3 năm), cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết của một Đầu bếp chuyên nghiệp. Với mỗi hệ đào tạo, chương trình học được xây dựng cụ thể như sau:

- Hệ 1 năm áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành khóa học Bếp trưởng: Chương trình học này bao gồm các môn Đại cương, Anh văn chuyên ngành, Bổ sung chuyên ngành Nghiệp vụ Bếp trưởng và Thực tập.

- Hệ 1 năm áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Chuyên nghiệp trở lên: Chương trình học này bao gồm Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bổ sung chuyên ngành Nghiệp vụ Bếp trưởng, Anh văn chuyên ngành và Thực tập.

- Hệ 2 năm áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT: Chương trình học này bao gồm các môn Đại cương, Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bổ sung Nghiệp vụ Bếp trưởng, Anh văn chuyên ngành và Thực tập.

- Hệ 3 năm áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS: Chương trình học này bao gồm các môn Bổ túc văn hóa, Đại cương, Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bổ sung Nghiệp vụ Bếp trưởng, Anh văn chuyên ngành và Thực tập.

Cơ hội việc làm khi học Trung cấp nấu ăn:

Tình trạng thất nghiệp ở nước ta đang đặt ra thử thách cho các bạn trẻ trong việc lựa chọn nghề nghiệp. Trong khi đó nhân lực ngành nấu ăn được đào tào bài bản lại đang rất thiếu. Do đó học nấu ăn đang là ngành nghề thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau bạn lại chọn học Trung cấp nấu ăn thay vì các hệ đào tạo khác. Vì thực tế khi theo học Trung cấp nấu ăn bạn sẽ được đào tạo bài bản kỹ thuật chế biến món ăn để có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội thì các nhà hàng, khách sạn mọc lên như nấm. Và ở đây hầu như đều thiếu các đầu bếp có tay nghề. Một số người sau khi ra trường đi làm nhưng không đáp ứng được yêu cầu của một đầu bếp chuyên nghiệp. Cho nên bên cạnh việc học hỏi thì các bạn trẻ cũng cần chăm chỉ làm việc, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để nâng cao thay nghề. Với nghề đầu bếp thì đó chính là một bí quyết giúp bạn thành công.

Nếu bạn muốn làm việc ở các nhà hàng, khách sạn lớn thì phải không ngừng rèn luyện bản thân. Trước tiên, bạn cần học một khóa Trung cấp nấu ăn, sau đó xin làm phụ bếp để nâng cao tay nghề cũng như học hỏi kinh nghiệp.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký ngay học khóa nấu ăn ngắn hạn. Hiện nay, tại trường đang tuyển sinh lớp Trung cấp nấu ăn. Thời gian đào tạo ngắn hạn, chỉ 1 -2 năm, bạn đã có trong tay tấm bằng nấu ăn và dễ dàng xin việc ở bất cứ đâu.

Địa điểm và hình thức đăng ký :

  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng tuyển sinh trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

- An Nhơn, P 17, Q Gò Vấp, TP. HCM

- 28 An Lộc, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM

  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại - zalo : 0936.23.88.44 .
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây: Tại đây

 

Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét