Xét tuyển lớp trung cấp kỹ thuật pha chế đồ uống

 Nói về nghề pha chế, không phải ai cũng thấy được những điều thú vị của nó để mà theo đuổi. Thế nhưng khi đã đam mê thì dường như nghề pha chế là cả một thế giới còn chứa rất nhiều điều bí ẩn thú vị khiến chúng ta cứ đi mãi mà không biết chán, cũng chẳng muốn có điểm dừng. Nếu như bạn là một trong những người có tình yêu chớm nở với nghề pha chế, đừng ngại ngần tìm hiểu sâu hơn về nghề này để có thể tận hưởng cảm giác theo đuổi một nghề đầy sáng tạo và thỏa mọi đam mê.

Mục tiêu đào tạo kỹ thuật pha chế đồ uống:

Ngành Kỹ thuật Pha chế (chuyên ngành Chuyên gia Pha chế) được nghiên cứu bởi các chuyên gia pha chế hàng đầu và ứng dụng vào chương trình đào tạo tại nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng Học viên. Sự khác biệt của ngành Kỹ thuật Pha chế tại Trường Trung Cấp Đông Nam Á so với các trung tâm khác nằm ở phương pháp giảng dạy, trang bị đầy đủ cho Học viên kiến thức lẫn tay nghề pha chế chuyên nghiệp.

Với 90% thời lượng thực hành, giúp Học viên nắm vững, rèn luyện kỹ năng pha chế thành thạo. Song song với việc đào tạo tay nghề, Học viên còn được trang bị đầy đủ hệ thống kiến thức liên quan đến thức uống bao gồm: kiến thức tổ chức quầy bar, phương pháp xây dựng menu thức uống, kỹ thuật sử dụng hương liệu, phụ gia trong pha chế thức uống...

Kiến thức:

- Trang bị kiến thức về văn hóa ẩm thực, vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng thực phẩm.

- Cung cấp kiến thức về cách tổ chức quầy bar, phương pháp xây dựng menu thức uống.

- Cung cấp kiến thức về Giáo dục Quốc phòng – An ninh, Giáo dục chính trị, Tin học, Ngoại ngữ, Pháp luật…

Kỹ năng:

- Rèn luyện, thực hành phương pháp pha chế các dòng thức uống hiện đại, thời thượng hiện nay.

- Rèn luyện phương pháp pha chế chuyên nghiệp café Ý, café truyền thống, café máy; kỹ thuật Art trên cốc café.

- Thực hành phương pháp pha chế thức uống có cồn (Bartender) và kỹ thuật Bartender Flair

Những cơ hội nghề nghiệp của ngành Pha Chế

Ngành pha chế có tới 6 vị trí công việc khác nhau, đi từ thấp đến cao theo chức vụ gồm có: Phụ Bar - Bartender/Barista - Bar trưởng - Giám sát Thức uống - Quản lý Thức uống - Quản Lý Bar, Nhà hàng.

Quản Lý Bar - Nhà hàng là vị trí cao nhất mà bạn có cơ hội đạt đến trong ngành pha chế với mức lương hấp dẫn lên đến trên 25 triệu/tháng. Tuy nhiên để có thể đạt được thành công này cũng cần một khoảng thời gian dài để học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng pha chế thành thục và xây dựng nền kiến thức vững chắc về thức uống.

Hơn nữa, khả năng lãnh đạo, quản lý và training nhân viên là một trong những yếu tố không thể thiếu của bất kì người Quản Lý Bar - Nhà hàng chuyên nghiệp nào.

Cơ hội lựa chọn môi trường làm việc đa dạng trong ngành pha chế:

Nếu như bạn nghĩ, ngành Pha Chế chỉ có một con đường trở thành nhân viên Pha Chế trong các quán Bar thì thật là thiếu sót. Ngành Pha Chế mở ra vô vàn con đường phát triển giá trị trong tương lai.

Từ một nhân viên, bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành chuyên gia pha chế tại các thương hiệu quán Bar hoặc quán cà phê nổi tiếng cùng mức thu nhập hấp dẫn hay thậm chí giữ cương vị Bar trưởng, Giám sát thức uống hoặc Quản lý thức uống trong hệ thống Nhà hàng - Khách sạn đẳng cấp 5 sao cùng cơ hội thăng tiến cao.

Tham gia giảng dạy với vai trò giảng viên tại các trung tâm đào tạo pha chế cũng là hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Nếu tự tin về kỹ năng pha chế, kiến thức thức uống nền tảng và khả năng quản lý, đừng ngần ngại đầu tư khởi nghiệp kinh doanh mô hình quán của riêng mình hoặc trở thành các chuyên gia pha chế tham dự trong các show truyền hình ẩm thực.

Với kỹ thuật pha chế nâng cao, chuyên nghiệp bạn còn có thể đăng kí tham gia các cuộc thi pha chế tài năng trong nước hoặc quốc tế, giành về những giải thưởng đặc biệt cùng cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Địa điểm và hình thức đăng ký :

  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng tuyển sinh trường Trung cấp Đông Nam Á: 28 An Lộc, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại - zalo : 0936.23.88.44.
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây: Tại đây

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á

Địa Chỉ: An Lộc P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ - http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét