Học pha chế đồ uống chuyên nghiệp ở đâu?

Nói về nghề pha chế, không phải ai cũng thấy được những điều thú vị của nó để mà theo đuổi. Thế nhưng khi đã đam mê thì dường như nghề pha chế là cả một thế giới còn chứa rất nhiều điều bí ẩn thú vị khiến chúng ta cứ đi mãi mà không biết chán, cũng chẳng muốn có điểm dừng. Nếu như bạn là một trong những người có tình yêu chớm nở với nghề pha chế, đừng ngại ngần tìm hiểu sâu hơn về nghề này để có thể tận hưởng cảm giác theo đuổi một nghề đầy sáng tạo và thỏa mọi đam mê.

Học pha chế đồ uống ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang muốn tìm một trường để học pha chế chuyên nghiệp thì hảy đến trường Trung cấp Đông Nam Á với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, trẻ trung năng động thì đây là một lựa chọn thích hợp cho bạn.
Tại đây, học viên ngoài được đào tạo các kỹ thuật pha chế, kiến thức pha chế, cách pha chế,… thì còn được bồi dưỡng thêm về kỹ năng mềm, những kinh nghiệm setup quán, lên menu, cách tính phí,… và rất nhiều những kỹ năng bổ ích khác.
Đến với chúng tôi, học viên sẽ được học với những giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm và giải thưởng cao. Sau khi kết khóa, học viên được hỗ trợ việc làm. Đồng thời, có thêm tự tin và hiểu biết để tự mở quán riêng kinh doanh hay làm việc trong các nhà hàng, khách sạn

Cơ hội lựa chọn môi trường làm việc đa dạng trong ngành pha chế:
Nếu như bạn nghĩ, ngành Pha Chế chỉ có một con đường trở thành nhân viên Pha Chế trong các quán Bar thì thật là thiếu sót. Ngành Pha Chế mở ra vô vàn con đường phát triển giá trị trong tương lai.
Từ một nhân viên, bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành chuyên gia pha chế tại các thương hiệu quán Bar hoặc quán cà phê nổi tiếng cùng mức thu nhập hấp dẫn hay thậm chí giữ cương vị Bar trưởng, Giám sát thức uống hoặc Quản lý thức uống trong hệ thống Nhà hàng - Khách sạn đẳng cấp 5 sao cùng cơ hội thăng tiến cao.
Tham gia giảng dạy với vai trò giảng viên tại các trung tâm đào tạo pha chế cũng là hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.
Nếu tự tin về kỹ năng pha chế, kiến thức thức uống nền tảng và khả năng quản lý, đừng ngần ngại đầu tư khởi nghiệp kinh doanh mô hình quán của riêng mình hoặc trở thành các chuyên gia pha chế tham dự trong các show truyền hình ẩm thực.
Với kỹ thuật pha chế nâng cao, chuyên nghiệp bạn còn có thể đăng kí tham gia các cuộc thi pha chế tài năng trong nước hoặc quốc tế, giành về những giải thưởng đặc biệt cùng cơ hội nghề nghiệp rộng mở.
Địa điểm và hình thức đăng ký :
  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng tuyển sinh trường Trung cấp Đông Nam Á: 28 An Lộc, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại - zalo : 0936.23.88.44.
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây: Tại đây
Thông Tin Liên Hệ
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á
Địa Chỉ: An Lộc P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)
Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com
Website: http://www.daotaodatviet.net/ - http://giaoducdatviet.ttdv.vn/
Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét