Học chăm sóc sắc đẹp trình độ trung cấp

Những ngành học về chăm sóc sắc đẹp luôn được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Ngành học này không chỉ có sức lôi cuốn khi nó có nhiều sự sáng tạo mà còn là lĩnh vực dễ xin việc, dễ kiếm tiền. Các bạn cũng có thể tự mở cửa hàng, mở trung tâm chăm sóc sắc đẹp, làm chủ chính công việc của mình.

Kinh tế thị trường ngày càng phát triển với những yêu cầu hội nhập quốc tế, giao lưu giữa các nước trong và ngoài khu vực, vì thế sự đa dạng các ngành nghề và xuất hiện những ngành mới đáp ứng được những nhu cầu thiết thực nhất của con người lại càng tăng cao.

Chắc chắn, trong những năm gần đây, từ” công nghệ thẩm mỹ” đã không còn xa lạ với mọi người, mọi tầng lớp trong xã hội. Và cùng với sự phát triển đó thì đồng thời ngành chăm sóc sức đẹp chính là ngành học tạo ra những chuyên gia và nhân viên thẩm mỹ thật sự chuyên nghiệp, góp phần lớn sự tăng trưởng của nhóm ngành dịch vụ. Hãy cùng điểm qua một vài lý do để chứng minh rằng lựa chọn ngành chăm sóc sắc đẹp cho nghề nghiệp tương lai là hoàn toàn đúng đắn.

Chăm sóc sắc đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người

Không thể phủ nhận, chăm sóc sắc đẹp là nhu cầu thiết của mỗi con người, hơn nữa chúng ta còn đang sống trong một xã hội mà khoa học và công nghệ quá phát triển, ai cũng sẽ đều muốn được sử dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất để thay đổi và hoàn thiện vẻ đẹp bề ngoài tự tin.Trong số những ngành học thu hút sinh viên nhất hiện nay thì chăm sóc sắc đẹp là một ngành được đề cập tới nhiều nhất.

Mặt khác, với quan niệm sắc đẹp thì dành cho phái nữ thì hiện nay thì phái mạnh cũng rất quan trọng vẻ bề ngoài và muốn được có cơ hội được cải thiện sắc đẹp. Có thể nói, thực tế với những nhu cầu của thị trường như vậy thì hệ quả tất yếu đó là sự ngày càng có rất nhiều các công ty, cơ sở thẩm mỹ, chăm sóc sức đẹp rất được khách hàng lựa chọn và tin tưởng trải nghiệm.

Ngày càng được quan tâm và khuyến khích trong đào tạo chuyên nghiệp

Mặc dù hiểu rằng thị trường rất cần nguồn cung nhưng đào tạo các ngành về chăm sóc sắc đẹp trở lại khoảng 5 đến 7 năm về trước vẫn chưa thật sự được chú ý. Tuy nhiên, để đi và đáp ứng đúng nhu cầu và cũng là đạt được mục tiêu tăng trưởng ngành dịch vụ thì ngành chăm sóc sắc đẹp đang dần được mở thêm các chương trình, các ngành đào tạo chuyên sâu tại các trường cao đẳng, đại học trên cả nước.

Thực tế, số lượng các trường đào tạo chính quy ngành chăm sóc sắc đẹp chưa nhiều nhưng không thể phủ nhận về hiệu quả chất lượng và sự thu hút sinh viên của ngành này ngày được tăng cao. Với 4 chuyên ngành chính: công nghệ thẩm mỹ, chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức căn bản kết hợp các bài học kỹ năng thực hành chuyên nghiệp và bài bản theo công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp chăm sóc sắc đẹp:

 • Hồ sơ xét tuển hệ trung cấp theo mẫu
 • Sơ yếu lý lịch (xác nhận địa phương hoặc cơ quan đang công tác)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THCS/THPT/TC/CĐ/ĐH (photo chứng thực)
 • Bản sao học bạ THCS/THPT hoặc bảng điểm TC/CĐ/ĐH (photo chứng thực)
 • Bản sao CMND (photo chứng thực)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh 3x4

Địa điểm và hình thức đăng ký :

 • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng tuyển sinh trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

- 41 An Nhơn, P17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

- Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

- 28 An Lộc, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

 • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại - zalo : 0936.23.88.44 .

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ - http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét