Ai có thể tham gia khóa học chăm sóc da và spa? Học ở đâu uy tín?

Bạn đang băn khoăn liệu có đủ điều kiện học chứng chỉ chăm sóc da và spa? Học ở đâu uy tín mà học phí vừa phải? Hãy đến với khóa học của chúng tôi để được trải nghiệm khóa học từ cơ bản đến năng cao.

Ai có thể tham gia khóa học chăm sóc da và spa:

Công nhân, nhân viên văn phòng, bán hàng online hay các bà mẹ bỉm sữa,… đang làm công việc không có triển vọng, vất vả, lương thấp (không hài lòng với công việc hiện tại). Muốn đổi nghề – đổi đời, thu nhập bứt phá, tương lai vững vàng.
Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Cần kiến thức, chứng chỉ pháp lý để tự tin mở tiệm, cũng như kinh nghiệm để quản lý hoạt động Spa, nâng cao sức cạnh tranh trong thị trường thẩm mỹ.
Học sinh, sinh viên không thích đi theo con đường Đại học – Cao đẳng, muốn có một nghề thiết thực, kiếm ra tiền càng sớm càng tốt.

Địa chỉ học chăm sóc da và spa uy tín ở đâu?

Học chăm sóc da và spa tại trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đang là 1 trong những lựa chọn của nhiều giới trẻ hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo spa – thẩm mỹ chuyên nghiệp cũng như được cấp phép của cơ quan chức năng.
Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn trang bị đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn tâm huyết, tận tình giúp đỡ học viên trong việc học tập, giúp học viên nâng cao tay nghề cùng nhiều trải nghiệm thực tế giúp bạn có nền tảng kiến thức vững chắc hơn trên con đường làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời.
Tại đây những học viên nào đạt tiêu chuẩn sẽ được tốt nghiệp và cấp chứng chỉ của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, còn những bạn chưa đạt thì nhà trường sẽ giữ lại đào tạo đến khi nào vững tay nghề và cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.
Chứng chỉ này có giá trị vô thời hạn và bạn có thể dùng nó để tự kinh doanh riêng, làm chủ bản thân hoặc đi xin việc ở bất kì spa/thẩm mỹ viện nào vì nó có giá trị toàn quốc.

Nội dung khóa học chăm sóc da và spa:

 • Kiến thức về lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc da, phẩm chất của chuyên gia thẩm mỹ – làm đẹp.
 • Kiến thức cơ bản về vi khuẩn, vi sinh vật và nấm bệnh; các nhân tố gây nguy hiểm và khả năng phát sinh biến chứng; phương pháp tiến hành các biện pháp cấp cứu chuẩn mực, kiến thức về quản lý vệ sinh ở môi trường, phương pháp tiệt trùng an toàn.
 • Kiến thức cơ bản về vi trùng học, phương pháp phòng ngừa và xử lý khi dịch bệnh, thông qua nguyên tắc, cách thức lây nhiễm, sự khử trùng và thanh trùng.
 • Kiến thức cơ bản về da liễu, tế bào, cấu trúc da, chức năng da. Đặc tính riêng của từng loại da, phương pháp chăm sóc phù hợp.
 • Kiến thức về tế bào, mô, cơ quan nội tạng và Hệ cơ, Hệ tuần hoàn, Hệ thần kinh, Hệ hô hấp, Hệ nội tiết, Hệ bài tiết, Hệ tiêu hoá, Hệ sinh sản ảnh hưởng đến da. Vận dụng kiến thức về hệ cơ, xương trong kỹ thuật massage.
 • Phương pháp chuẩn bị để chăm sóc da, phương pháp tư vấn và lập thẻ chăm sóc cho khách hàng.
 • Thực hiện kỹ năng tư vấn và phân tích từng loại da, phân tích da thực tế, phân tích da dùng công nghệ máy soi da.
 • Thực hiện kỹ năng chăm sóc da theo đúng quy trình chuẩn của từng loại da gồm các bước làm sạch da, làm sạch sừng già chết, massage, dưỡng da, đắp mặt nạ, massage cổ vai gáy.
 • Thực hiện kỹ năng sử dụng liệu pháp hương hoa dầu thơm vào massage mặt.
 • Quản lý thiết bị, cách vận dụng, công dụng và cơ chế hoạt động của các loại máy móc công nghệ cao trong quá trình chăm sóc da thẩm mỹ.
 • Nguyên nhân, đặc điểm của các loại da mụn. Quy trình điều trị mụn, cách chăm sóc da mụn, lấy mụn, trị mụn và ngăn ngừa mụn trở lại.
 • Nguyên nhân, đặc điểm của da tăng sắc tố.
 • Thực hiện quy trình và nguyên tắc điều trị, chăm sóc da sạm nám.
 • Thực hiện kỹ năng tẩy lông tạm thời và vĩnh viễn.

Địa điểm và hình thức đăng ký khóa học chăm sóc da và spa:

 • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng tuyển sinh trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:
- 41 An Nhơn, P17, Q. Gò Vấp, TP. HCM
- Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM
- 28 An Lộc, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
 • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại - zalo : 0936.23.88.44 .
 • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây: Tại đây
Thông Tin Liên Hệ
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)
Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com
Website: http://www.daotaodatviet.net/ - http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét