HỌC TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ HÀN ĐỂ CÓ NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM

 Học Trung Cấp Công Nghệ Hàn Để Có Nhiều 

Cơ Hội Việc Làm

 Chương trình trung cấp chuyên nghiệp ngành Công nghệ hàn đào tạo kỹ thuật viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp ngành Công nghệ hàn, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.
 Chương trình chuẩn bị cho người học áp dụng các kiến thức và kỹ năng kỹ thuật để ghép cố định hoặc cắt kim loại bằng các công nghệ và thiết bị hàn khác nhau.
Nội dung khóa học bao gồm những kiến thức, kỹ năng cơ bản về hàn hồ quang, hàn điện trở, hàn đồng, hàn thiếc; cắt kim loại, hàn và cắt kim loại bằng tia năng lượng cao, vật liệu bằng sắt, thép và vật liệu không phải sắt, thép, giảm o xi hóa, luyện kim hàn, các quy trình xử lý nhiệt, kỹ thuật an toàn, các mã số và tiêu chuẩn thích hợp. Người học cũng được trang bị những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng-an ninh. Kết thúc khóa học người học được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp.
Sau khi tốt nghiệp người học có thể trở thành kỹ thuật viên công nghệ hàn trình độ trung cấp chuyên nghiệp và có thể làm việc tại các cơ sở chế tạo máy, thiết bị và gia công kim loại hoặc có thể làm việc trong cơ sở sản xuất, kinh doanh liên quan đến Công nghệ hàn.
Nghề hàn trở thành “HOT” hiện nay
Việt Nam đang trong quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, trên con đường tiến lên công nghiệp hóa và hiện đại hóa,  những lĩnh vực nào đang chuyển dịch cơ cấu mạnh thì những lĩnh vực đó có nhu cầu tuyển dụng lao động lớn, đặc biệt là những lĩnh vực tăng cường khả năng hội nhập ASEAN và thế giới. Những nghề phổ biến, những nghề có nhu cầu sử dụng lao động rộng như điện, điện tử, cơ khí, hàn, công nghệ thông tin đều là những nghề có nhu cầu nhân lực lớn. Thị trường tuyển dụng thợ hàn có tay nghề cao đang cạnh tranh rất khốc liệt bởi đơn vị nào cũng có nhu cầu.
Do đó nghề hàn sau tốt nghiệp luôn đứng đầu về tỷ lệ có việc làm sau đào tạo, các học viên sẽ được các doanh nghiệp săn đón với mức lương hấp dẫn. Rõ ràng, để có một công việc nhanh chóng và ổn định thì đây có thể được xem là một sự lựa chọn tốt. Hiện nay, những người được đào tạo cho ngành công nghệ hàn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong các lĩnh vực chế tạo sản phẩm lớn như: Công nghiệp dầu khí; Công nghiệp chế tạo ô tô, tàu thủy, tàu đường sắt cao tốc; Công nghiệp máy bay; Công nghiệp hóa dầu, hóa chất; Công nghiệp thủy điện, nhiệt điện… Kỹ thuật hàn là một trong những nghề kiếm thêm thu nhập cao nhất, với những tay thợ lành nghề có mức lương từ 6 – 9 triệu đồng/tháng, những thợ có thâm niên tay nghề thì trên 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng, với nhu cầu xã hội ngày càng cao, nghề kỹ thuật hàn hầu như không bao giờ hết việc. Những thợ hàn tay nghề cao thường tham gia xuất khẩu lao động tại các nước  như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức… cho nên nguồn nhân lực có chất lượng trong nước lại càng hiếm
Chương chình đào tạo:
Các phần học chung:
Học phần bắt buộc:
Giáo dục Quốc phòng - An ninh, Chính trị, Giáo dục thể chất, Tin học, Ngoại ngữ, Pháp luật
Học phần tự chọn
Kỹ năng giao tiếp, Khởi tạo doanh nghiệp, Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
Các học phần cơ sở    
Phần bắt buộc
Hình họa - Vẽ kỹ thuật, Cơ lý thuyết, Sức bền vật liệu, Nguyên lý - Chi tiết máy, Điện kỹ thuật, Dung sai – Kỹ thuật đo, Vật liệu cơ khí,Tổ chức sản xuất, An toàn lao động, Công nghệ kim loại
Kiến thức chuyên ngành
Công nghệ  hàn, Kết cấu hàn, Thiết bị hàn, Lý thuyết khai triển
Thực tập cơ bản
Thực tập nguội cơ bản, Thực tập cắt gọt, Thực tập điện, Thực tập hàn điện, Thực tập hàn và cắt khí (O2 – C2H2), Thực tập hàn khí bảo vệ TIG- MAG- MIG, Thực tập gia công kim loại tấm
Thực tập tốt nghiệp
Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển
Trường tuyển sinh hàng tháng, liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh để biết thêm thông tin.
Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển:
 • Hồ sơ xét tuển hệ trung cấp theo mẫu
 • Sơ yếu lý lịch (xác nhận địa phương hoặc cơ quan đang công tác)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THCS/THPT/TC/CĐ/ĐH (photo chứng thực)
 • Bản sao học bạ THCS/THPT hoặc bảng điểm TC/CĐ/ĐH (photo chứng thực)
 • Bản sao CMND (photo chứn thực)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh 3x4
Địa điểm và hình thức đăng ký:
 • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt:
- 28 An Lộc, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM 
- 35 Cư Xá Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh
- Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM
 • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại - zalo : 0936.23.88.44 .
 • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây:Tại đây
Thông Tin Liên Hệ
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy) 
Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com
Website: http://www.daotaodatviet.net/ - http://giaoducdatviet.ttdv.vn/


Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét