BÌNH DƯƠNG: XÉT TUYỂN TRUNG CẤP KỸ THUẬT VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Xét Tuyển Trung Cấp Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu Và Phục Hồi Chức Năng Tại Bình Dương
Kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đóng một vai trò quan trọng trong nền Y học.
Các nhà trị liệu vật lý cung cấp dịch vụ chăm sóc cho người dân ở nhiều môi trường khác nhau, bao gồm bệnh viện, các hoạt động cá nhân, phòng khám ngoại trú, cơ quan y tế tại gia, trường học, thể thao và các cơ sở thể dục, nơi làm việc và nhà dưỡng lão. Vai trò của một Kỹ thuật viên phục hồi chức năng là vai trò nòng cốt trong quá trình điều trị của bệnh nhân bởi kỹ thuật viên là người hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân nên tập luyện như thế nào, kết hợp các động tác ra sao. Kỹ thuật viên phục hồi chức năng có thể coi là bác sĩ điều trị chính cho bệnh nhân. Để trở thành một kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cũng cần phải có những tiêu chí nhất định.
Công việc của một kỹ thuật viên không phải là một công việc nặng nhọc nhưng để trở thành một Kỹ thuật viên phục hồi chức năng chuyên nghiệp thì  phải khéo léo, siêng năng...Đây là những tiêu chí đầu tiên của nghề này. Kỹ thuật viên phục hồi chức năng phải là những người có lòng trắc ân, thương người. Những bệnh nhân tìm đến với Vật lý trị liệu thường là những ca nặng, chịu tổn thương nghiêm trọng về thể chất, nhiều trường hợp bênh nhân bị liệt toàn thân hoặc liệt nửa người không thể đi lại hay cử động được. Nên lòng trắc ẩn, thương người là một trong những đức tính quan trọng của bất kỳ người nào làm về nghề Y và nghề Vật lý trị liệu. Chăm sóc, hướng dẫn tận tình tận tâm với bệnh nhân trong quá trình điều trị mới có thể đem lại kết quả tốt. Tinh thần hợp tác, làm việc nhóm và cẩn trọng , chính xác trong quy trình chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Kỹ thuật viên phục hồi chức năng phải luôn cẩn trọng ở tất cả các hoạt động trị liệu cho bệnh nhân để đảm bảo quy trình chăm sóc chính xác. Bất cứ sai lầm nào trong thao tác của người KTV phục hồi chức năng cũng có thể làm người bệnh đau đớn. Ngoài ra, Kỹ thuật viên phục hồi chức năng phải chú ý đến các chi tiết nhỏ trong các hạng mục điều trị của bệnh nhân để áp dụng đúng, chuẩn, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh nhất có thể.
Cơ hội việc làm khi học Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng
Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành học thời thượng trong giới Kỹ thuật viên của ngành Y học. Sau khi tốt nghiệp làm việc tại khoa Phục hồi chức năng bệnh viện từ tuyến trung ương tới cơ sở, các Trường Đại học, Cao đẳng Y tế, bệnh viện Điều dưỡng – phục hồi chức năng, Trung tâm phục hồi chức năng, bệnh viện y học cổ truyền, các trường chuyên biệt dành cho trẻ khuyết tật, các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao, các dự án của chính phủ và phi chính phủ về hỗ trợ người khuyết tật, …
Thị trường lao động không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn mà còn đòi hỏi kỹ năng nghề nghiệp như làm việc nhóm, thuyết phục, giao tiếp, khả năng vận hành công việc. Bên cạnh đó, thái độ làm việc trong giai đoạn hội nhập phải chuyên nghiệp, luôn tìm tòi học hỏi, không lùi bước… mới có thể cạnh tranh với lao động trong khu vực ASEAN và các nước trên thế giới. Với tình trạng “thiếu người thừa việc” hiện nay chính là cơ hội cũng như cách cửa rộng lớn cho những học viên tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau khi ra trường.
Tuyển sinh kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng 
Để đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng . Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn tổ chức đào tạo lớp Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại.
Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao.
Địa điểm và hình thức đăng ký:
  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng tuyển sinh trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:  Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM
  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại - zalo : 0936.23.88.44 .
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây: Tại đây
Thông Tin Liên Hệ
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0936.23.88.44 ( Ms. Thúy )
Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com
Website: http://www.daotaodatviet.net/-http://giaoducdatviet.ttdv.vn/


Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét