LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC DƯỢC - HỌC TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Liên Thông Đại Học Dược - Học Tại Tp. Hồ Chí Minh
I. Ngành nghề đào tạo:
 Liên thông đại học dược
II. Đối tượng học liên thông đại học dược:
- Thí sinh tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng (đúng ngành, ngành gần):
- Thí sinh tốt nghiệp Đại học
III. Hồ sơ xét tuyển liên thông đại học dược:
- Hồ sơ theo mẫu (phát hành tại phòng tuyển sinh).
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm
- CMND Photo công chứng
- Bản sao giấy khai sinh.
- Giấy khám sức khỏe
- 04 ảnh mẫu 3×4
- 3 phong bì dán sẵn tem.
III. Địa điểm và hình thức đăng ký liên thông đại học dược:
  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt
 Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt: Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM
-  Trường Kỹ Thuật Đất Việt: Thanh Đa, Cư Xá Thanh Đa, P 27, Q Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại - zalo : 0936.23.88.44 . Nhập học và làm thủ tục trước 20 phút tại bàn làm việc của Trường Kỹ Thuật Đất Việt
Chương trình đào tạo liên thông đại học dược:
Ngành Dược học được đào tạo tại khoa Dược với 2 chuyên ngành là: Quản lý và cung ứng thuốc, Sản xuất và phát triển thuốc.
Trong suốt 5 năm học, sinh viên khoa Dược sẽ được nhà trường cung cấp những kiến thức cơ bản về khoa học xã hội & nhân văn, khoa học tự nhiên, rèn luyện những kiến thức y dược học cơ sở, kiến thức chuyên môn cơ bản trong sản xuất, kiểm nghiệm, tồn trữ, phân phối và tư vấn sử dụng thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Bên cạnh đó sinh viên còn được truyền đạt phương pháp luận khoa học trong công tác chuyên môn lẫn nghiên cứu.
Ngành Quản lý và Cung ứng thuốc: SV được đào tạo những môn cơ bản về quản lý dược, và kinh tế dược, do đó sẽ có đủ kỹ năng nghề nghiệp để triển khai các hoạt động  nghiệp vụ dược liên quan đến quản lý, tồn trữ và cung ứng thuốc. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng về Thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP), Thực hành tốt phân phối thuốc (GDP), Thực hành tốt nhà thuốc (GPP) cùng các quy định, pháp luật về Dược trong lĩnh vực quản lý và cung ứng thuốc.
Ngành Sản xuất và Phát triển thuốc: SV được học các môn cơ bản về nghiên cứu, phát triển và sản xuất thuốc. Kỹ năng triển khai đúng các hướng dẫn về thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP), thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc (GLP), thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP), kỹ năng sử dụng các công cụ cần thiết để cập nhật các kiến thức về y dược học, tham khảo được các tài liệu chuyên môn tiếng Anh.
Triển vọng ngành nghề:
Đào tạo dược sĩ là đào tạo những người có đạo đức tốt, có kiến thức khoa học cơ bản và y dược học cơ sở,  kiến thức và kỹ năng chuyên môn để tư vấn về sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả; sản xuất, quản lý và cung ứng thuốc; có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người. Nghề dược vì thế đã trở thành một trong những ngành nghề cao quý nhất hiện nay, gắn liền với thiên chức bảo vệ sức khỏe con người, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
Những năm gần đây, ngành dược liên tục chuyển biến mạnh mẽ và trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong nền kinh tế Việt Nam nên có nhu cầu rất lớn về nhân lực. Các hãng thuốc từ nhiều quốc gia tiên tiến đang thâm nhập thị trường Việt Nam cộng với tình trạng phân bổ nhân lực ngành dược học không đồng đều giữa các vùng miền và các lĩnh vực, tập trung quá nhiều vào lĩnh vực kinh doanh, phân phối đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn cử nhân ngành Dược học.
Thông Tin Liên Hệ
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)
Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com
Website: http://www.daotaodatviet.net/ - http://giaoducdatviet.ttdv.vnShare on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét