ĐỒNG NAI: TUYỂN SINH ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG LUẬT TẠI ĐỒNG NAI

Tuyển Sinh Đại Học Liên Thông Luật Tại Đồng Nai
I. Ngành nghề đào tạo:
Học liên thông đại học luật
II. Thời gian đào tạo:
Tùy vào từng đối tượng mà thời gian đào tạo sẽ khác nhau:
– Liên thông từ Trung cấp cùng ngành lên Đại học: 2,5 năm
– Liên thông từ Trung cấp khác ngành lên Đại học: 3 năm
– Liên thông từ Cao đẳng cùng ngành lên Đại học: 1,5 năm
– Liên thông từ Cao đẳng khác ngành lên Đại học: 2 năm.
III. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
- Hồ sơ theo mẫu (phát hành tại phòng tuyển sinh).
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm
- CMND Photo công chứng
- Bản sao giấy khai sinh.
- Giấy khám sức khỏe
- 04 ảnh mẫu 3×4
- 3 phong bì dán sẵn tem.
IV.  Địa điểm và hình thức đăng ký:
  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt
-  Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt: Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM
-  Trường Kỹ Thuật Đất Việt: Thanh Đa, Cư Xá Thanh Đa, P 27, Q Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại - zalo : 0936.23.88.44 . Nhập học và làm thủ tục trước 20 phút tại bàn làm việc của Trường Kỹ Thuật Đất Việt.
  • Hình thức 3: Đăng lý online : http://giaoduc.datviet.net.vn/lien-he/
Có nên học văn bằng 2 đại học luật hay không?
Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.
Học văn bằng 2 Đại học Luật mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn:
– Bằng cấp giá trị : Việt Nam vẫn là một trong những nước rất coi trọng bằng cấp. Khi đi xin việc thì bằng cấp chính là điều kiện quyết định xem bạn có qua được vòng sơ khảo hay không? Và một điều không thể chối bỏ ở đây, đó là có bằng Đại học lương sẽ cao hơn có bằng cao đẳng và bằng trung cấp.
– Rèn luyện thêm kiến thức kỹ năng: Khi chúng ta đi làm thì bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi kiến thức và kỹ năng, vì vậy mà học liên thông Đại học sẽ giúp chúng ta hoàn thiện các kiến thức và kỹ năng mà chúng ta còn thiếu. Giúp chúng ta có thể sống được trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.
– Cơ hội việc làm mở rộng: Nếu như cách đây 5 năm thì có rất nhiều người nói học luật ra rất khó xin việc. Nhưng đến thời điểm bây giờ hiện tại thì mọi chuyện đã thay đổi. Trong thời buổi kinh tế toàn cầu, bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải biết luật thì mới có thể hoạt động được. Vì vậy mà nhân lực ngành luật luôn thiếu hụt trầm trọng. Chúng ta hãy bỏ ngay cái suy nghĩ học luật sẽ thất nghiệp đi.
 Học Đại học Luật ra làm gì?
– Thẩm phán: là người thực hiện quyền xét xử chính tại một phiên tòa, có thể là chủ tọa một mình hoặc là một thành phần trong hội đồng xét xử gồm nhiều thẩm phán.
Thẩm phán thực hiện việc xét xử một cách không thiên vị tại các phiên tòa công khai. Thẩm phán nghe những người làm chứng và các bên trong vụ án trình bày chứng cứ, đánh giá mức độ xác thực của các bên, và sau đó đưa ra phán quyết về vấn đề được trình bày dựa trên việc giải thích pháp luật và đánh giá chủ quan của mình.
– Kiểm soát viên: là người của cơ quan công tố, được cơ quan tư pháp trao trách nhiệm điều tra, truy tố và buộc tội kẻ phạm pháp trong các vụ án hình sự trong các phiên tòa xét xử. 
Các công tố viên thường là luật sư có bằng đại học luật, và được tòa án hoặc cơ quan có thẩm quyền công nhận là chuyên gia pháp lý, trong đó họ có ý định để đại diện cho xã hội (có nghĩa là họ đã được thừa nhận ở phiên tòa).
– Công chứng viên: là người làm những công việc như: chứng nhận tính chất xác thực, hợp pháp của văn bản (hợp đồng, giao dịch) do người yêu cầu công chứng đề nghị hoặc do pháp luật quy định phải công chứng.
– Chấp hành viên: Là người làm trong cơ quan thi hành án. Với công việc này nếu làm tại cơ quan thi hành án dân sự sẽ là nơi bạn làm việc ở các tỉnh trực thuộc trung ương có phòng thi hành án trực thuộc Sở Tư pháp tỉnh. Và nếu như còn ở huyện, quận, thành phố thuộc tỉnh thì có các đội thi hành án trực thuộc Phòng Tư pháp huyện. bên cạnh đó bạn có thể làm tại các phòng thi hành án và đội thi hành án được tổ chức ở tất cả các địa phương trong phạm vi toàn quốc.
– Luật sư: Là người thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.
– Cố vấn pháp lý: Là những người làm việc ở các doanh nghiệp. Công việc của họ là tư vấn và giải quyết các tranh chấp kinh doanh cho chủ doanh nghiệp.
– Chuyên viên pháp lý: là những người có kỹ năng chuyên môn về luật khá là cao, họ thực hiện công việc tư vấn các vấn đề về pháp luật.
– Thư ký tòa án: là công chức làm việc tại Tòa án có nhiệm vụ ghi chép, tống đạt văn bản tố tụng, nhận, giữ, sắp xếp, chuyển hồ sơ; hướng dẫn, phổ biến cho đương sự; và làm những công việc khác đảm bảo cho Thẩm phán Tòa án thực hiện chức năng, nhiệm vụ theo quy định của pháp luật.
– Thẩm tra viên: có nhiệm vụ thực hiện thẩm tra hồ sơ các vụ việc đã và đang thi hành theo kế hoạch được duyệt hoặc theo sự phân công của thủ trưởng cơ quan quản lý thi hành án dân sự và cơ quan thi hành án dân sự, đề xuất hướng giải quyết và chịu trách nhiệm về ý kiến đề xuất của mình; lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công tác thẩm tra theo sự phân công của thủ trưởng cơ quan.
Thông Tin Liên Hệ
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms.Thúy)
Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com
Website: http://www.daotaodatviet.net/  -  http://giaoduc.datviet.net.vn/

Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét