HỌC THẠC SĨ KỸ THUẬT XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Học Thạc Sĩ Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp

I. Mục tiêu đào tạo
- Mục tiêu tổng quát của Chương trình Thạc sỹ ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp là cung cấp những kiến thức nâng cao về khảo sát, thiết kế nền móng các loại công trình dân dụng, công nghiệp và những dạng công trình xây dựng có liên quan gần như xây dựng công trình giao thông, công trình thủy,… dựa trên những lý luận và thực tiễn trong điều kiện Việt Nam, đồng thời thỏa mãn với tiến trình hòa nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới.
- Chương trình đào tạo cũng sẽ là một diễn đàn thảo luận, trao đổi về kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu, khảo sát và thiết kế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp cho học viên và kể cả giảng viên tham gia vào lĩnh vực này hiểu rõ hơn về lý thuyết và thực tiễn ứng dụng và phát triển ngành trong thực tế cuộc sống xây dựng hiện nay, nhằm góp phần giải quyết những vấn đề mà thực tế đang đặt ra.
- Mục tiêu cụ thể của chương trình: sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có thể làm công tác giảng dạy hoặc nghiên cứu, công tác tại các ban ngành, các công ty xí nghiệp.

II. Đối tượng dự thi tuyển sinh Thạc sĩ:
Về văn bằng:
+ Học viên tốt nghiệp đúng ngành hoặc phù hợp với ngành đăng ký học.
+ Học viên bằng tốt nghiệp gần ngành/chuyên ngành phải học bổ sung kiến thức trước khi thi như quy định.
Kinh nghiệm chuyên môn:
+ Người có bằng tốt nghiệp đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp.
+ Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành dự thi phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi.
+ Người có bằng tốt nghiệp đại học khác với ngành  (trên 40% nội dung chương trình) phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.
+ Người có bằng tốt nghiệp đại học thuộc hệ Đào tạo từ xa; Liên thông; Tại chức loại trung bình hoặc trung bình khá phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành – chuyên ngành đăng ký dự thi.
III. Hồ sơ đăng ký:
- Phiếu đăng ký dự tuyển (01 bản theo mẫu);
- Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan / chính quyền;
- Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng);
- Bản sao Văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm (có công chứng). Trường hợp thí sinh liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học thì phải có bằng, bảng điểm trung cấp, cao đẳng kèm theo; Nếu đăng ký dự thi theo văn bằng 2 thì phải có bằng và bảng điểm của văn bằng 1;
- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên có công chứng (nếu có);
- Giấy chứng nhận sức khỏe (của bệnh viện đa khoa hoặc trung tâm y tế, không quá 3 tháng);
- 02 Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;
- 04 ảnh 4x6
 IV. Địa điểm và hình thức đăng ký:
  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt
-  Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt: Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM
-  Trường Kỹ Thuật Đất Việt: Thanh Đa, Cư Xá Thanh Đa, P 27, Q Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại - zalo : 0936.23.88.44 . Nhập học và làm thủ tục trước 20 phút tại bàn làm việc của Trường Kỹ Thuật Đất Việt.

Có nên học thạc sĩ Kỹ thuật công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp?


Ngày nay khi cuộc sống của chúng ta đã và đang trên đà tăng trưởng và phát triển với việc hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế khu vực và thế giới, việc học tập nâng cao trình độ là một trong những cách hiệu quả để khẳng định bản thân và tạo sự khác biệt trong mắt các nhà tuyển dụng. Và chính vì thế, chọn học thạc sĩ là một trong những hướng đi  mà nhiều người lựa chọn, đặc biệt là học thạc sĩ ngành kỹ thuật công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
Vậy, có nên học thạc sĩ kỹ thuật công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hay không, hãy cùng tham khảo  những lý do dưới đây để quyết định xem mình có nên dự tuyển học thạc sĩ.
- Không chỉ dừng lại ở việc học đại học mà quyết định học cao hơn, phần nào đó cũng cho thấy được bạn là một người cầu toàn và ham học hỏi, muốn theo đuổi đến cùng ngành học mà mình yêu thích để bổ sung thêm những kiến thức sâu rộng và các kiến thức chuyên sâu để dễ dàng cho công việc hiện tại thì  bạn nên học thạc sĩ để thực điều đó.
- Cụ thể nếu theo học thạc sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp thì học viên sẽ được trang bị nền tảng vững chắc về khoa học cơ bản như toán học, hóa học, vật lý, triết học …. Cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên ngành thiết kế và thi công công trình xây dựng, áp dụng để giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong ngành xây dựng một cách sáng tạo thông qua việc sử dụng các phương pháp và kỹ thuật: phân tích, mô hình hóa, tính toán, thiết kế và đánh giá. Có kiến ​​thức, hiểu biết về các vấn đề đương đại, đặc biệt các công nghệ xây dựng hiện đại thuộc lĩnh vực xây dựng.
- Sau khi hoàn thành xong khóa học thạc sĩ chính thức, bạn sẽ triển khai một công trình nghiên cứu cụ thể, có tính thực tiễn cao. Đây chính là lúc các bạn rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết của một khóa học thực thụ. Nhiều học viên các khóa đào tạo thạc sĩ của trường chia sẽ rằng đã được bổ sung các kỹ năng nghiên cứu độc lập trong quá trình làm luận văn thạc sĩ. Và hầu hết các học viên cũng thừa nhận đề tài mà họ triển khai đã  có những giải pháp sát với tình hình hoạt động, đóng góp tích cực cho sự phát triển cơ quan công tác.
- Cuối cùng, một yếu tố không thể bỏ qua khi bạn còn đắn đo suy nghĩ “Có nên học thạc sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp” là cơ hội nghề nghiệp. Thật ra những khóa học thạc sĩ cũng thường xuyên liên kết với các tổ chức doanh nghiệp và công ty lớn trong các dự án nghiên cứu. Vì thế bạn sẽ có nhiều cơ hội quý giá để tiếp cận và tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng để khẳng định bản thân.
Thông Tin Liên Hệ
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0936.23.88.44(Ms.Thúy) 
Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com
Website: http://www.daotaodatviet.net/  -  http://giaoduc.datviet.net.vn/


Share on Google Plus

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa Chỉ: 140/4 Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0934.22.88.44 - 0944.22.88.44 - 0945.22.88.44 - 0946.22.88.44 - Tel: 19009213
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét